KỸ NĂNG THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG PDF

KỸ NĂNG THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG PDF

Kỹ năng thực hành điều dưỡng gồm 55 kỹ năng thông thường được Điều dưỡng thực hiện tại các cơ sở khám và chữa bệnh, các kỹ năng này được chọn lọc từ các nhà quản lý, giảng viên của các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Điều dưỡng trong dự án Việt Nam – Hà Lan hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa, thống nhất và cập nhật các kỹ thuật Điều dưỡng.

Tài liệu có sự giúp đỡ, cố vấn của chuyên gia Hà Lan Gs. Mess Wijnen từ đại học Saxion đã hướng dẫn về cách thiết kế sách dùng cho sinh viên điều dưỡng các bước cấu trúc xây dựng thế nào để phù hợp nội dung kiến thức cần thiết cho kỹ năng thực hành điều dưỡng và đáp ứng phương pháp tự học cho sinh viên điều dưỡng.

Tài liệu được biên soạn từ các giảng viên chuyên dạy về kỹ năng điều dưỡng của các trường Đại học y Hà Nội, Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y Huế và Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung cuốn sách được phân ra làm 9 chương và chia thành 2 tập I và II.

Tập I từ chương 1 đến chương . Chương 1 gồm có các kỹ thuật chăm sóc tại giường, chương 2 gồm các kỹ thuật về vệ sinh cá nhân, chương 3 các kỹ thuật về theo dõi người bệnh và thăm khám của điều dưỡng, chương 4 các kỹ thuật vô khuẩn và các kỹ thuật liên quan, chương 5 các kỹ thuật cho ăn và chăm sóc bài tiết. Cuốn sách được trình bày tuân theo phương pháp giảng dạy tích cực, vừa là tại liệu cho sinh viên cử nhân điều dưỡng tự học, cũng có thể làm tài liệu cho các sinh viên y học cần tham khảo môn kỹ thuật điều dưỡng cơ sở…

Dowload tài liệu:

[lockercat]</[/lockercat]

%d bloggers like this: