Yêu thầm bác sĩ phụ khoa nên dắt người thân, bạn bè đến khám, 3 tháng sau cô gái làm liều.

0
1538

Yêu ai không yêu lại yêu thầm bác sĩ phụ khoa nó mới thành cái khổ. Sau những lần thăm khám từ vô tình đến cố ý thì cuối cùng cô gái nhận được cái kết hay ho này.

[related_posts_by_tax title=""]

ảnh minh họa

Chẳng là cũng đã lâu, cô cũng là con gái nhà gia giáo được bố mẹ dạy lễ nghĩa từ nhỏ. Bố mẹ là công chức nhà nước nên thành ra từ bé cô vốn dĩ đã ngoan ngoãn lắm rồi. Ngay cả khi lớn lên, khi mà bạn bè đồng trang lứa đã hết đứa này đến đứa khác có người yêu rồi mà một mình cô vẫn chưa chịu yêu ai.

Cố gắng để quen một ai đó với cô không phải là việc khó khăn gì. Chỉ là chàng trai như thế nào mới xứng đáng được cô quen biết mà thôi. Mấy đứa bạn cứ kêu cô là đứa bảo thủ, đến tận giờ chưa yêu ai là ế chổng ế chơ ra đấy rồi. Cô chỉ mỉm cười chẳng nói gì. Bởi giờ có nói gì thì chúng bạn cũng chẳng thèm nghe cô đâu.

Cứ tưởng rằng chắc mình chẳng thích đàn ông. Nhiều khi cô còn hoảng hốt hay mình les rồi thì phải. Nhưng rồi trong một lần cảm thấy khó chịu chỗ đó cô gái đã đi khám. Vì ngại phòng khám ở lớn sẽ đông người cô tìm đến một phòng khám nhỏ. Thật bất ngờ khi người khám lại là bác sĩ nam. Cô cũng hoảng lắm nhưng thôi đành đã vào chẳng lẽ lại đi về.

Yêu thầm bác sĩ phụ khoa nên dắt người thân, bạn bè đến khám, 3 tháng sau cô gái làm liều. - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Thế mà choáng váng thay là sau ngần ấy năm không có tình tứ hay ý định với ai cả mà cuối cùng cô lại thích chàng bác sĩ phụ khoa đó. Sự ân cần của anh chàng, anh nói cô không bị sao cả chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ mà thôi khiến cô an tâm hẳn. Sự cuốn hút của chàng trai đó đã khiến cô chết mê chết mệt.

Yêu thầm bác sĩ phụ khoa thế nên cô dắt hết người thân đến bạn bè đến khám nhằm ý định cầm cưa tán tỉnh chàng trai mà lại chẳng có cơ hội. Mới đó mà đã 3 tháng sau trôi qua, đến lúc chẳng còn ai mà dắt đi khám để được gặp anh bác sĩ nữa thì thì cô gái làm liều đến phòng khám của anh rồi tụt quần mình xuống hỏi:

– Anh kiểm tra lại cho em lần nữa được không?? – để rồi ngã ngửa khi anh bác sĩ lắc đầu trả lời lại:

– Rất tiếc, tôi không khám cho em được nữa đâu??

– Tại sao lại vậy ạ?? Tại sao lại không khám cho em ạ?? Có phải có vấn đề gì không anh??

– Không phải, chỉ là tôi không muốn khám chỉ hôm nay nữa.

– Thế là sao?? Anh nói gì em không hiểu?? – anh tiến đến kéo chiếc váy của cô lên rồi cài khóa lại nhẹ nhàng nói:

– Vì anh muốn dành cả đời này khám cho em.

– Anh….

– Thật ra anh đã ấn tượng với em ngay từ ngày đầu tiên em đến đây rồi. Sau đó những lần sau cũng có ý định nhưng không có cơ hội. Giờ may quá có một mình em anh mới có cơ hội để nói ra tình cảm trong lòng mình.

– Thật sao?? Anh giữ kín mọi chuyện quá. Em cứ thấy anh lạnh lùng em còn tưởng anh không thích em cơ.

– Không phải đâu. Vậy giờ cho anh đồng ý khám toàn cơ thể em chứ không chỉ chỗ đó nhé.

Cô gật đầu mỉm cười. Chắc hẳn nhiều người nói cô nhẹ dạ cả tin. Nhưng tránh sao được, tình yêu mà làm sao có thể kiểm soát được cơ chứ. Anh với cô cũng vậy, yêu thương một người rồi sẵn sàng trao cho họ thứ quý giá nhất của đời mình mà không hề hối hận. Đó không phải là sự tin tưởng ngu ngốc mà là niềm tin xứng đáng dành cho tình yêu của mình.

Trong rất nhiều những câu chuyện tình, có lẽ câu chuyện tình của anh và cô cũng oái oăm không kém so với những cặp đôi khác. Chỉ sau cái ngày mặn nồng đó thì họ đã có một đám cưới nhanh chóng diễn ra chỉ sau đó 2 tháng. Giờ thì cuối cùng sự mạnh dạn làm liều của cô đổi lại cũng có được hạnh phúc rồi. Chúc cho cô và chàng bác sĩ phụ khoa sẽ mãi hạnh phúc như thời điểm hiện tại mãi về sau.

Theo Blogtamsu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here