[PDF] Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không – Paul Kalanithi

0
3414

Khi hơi thở hóa thinh không

[related_posts_by_tax title=""]

Paul Kalanithi

Giới thiệu

Trong cuốn sách duy nhất của cuộc đời ngắn ngủi, bác sĩ Paul Kalanithi gửi gắm tình yêu, mơ ước và chọn lựa cuối cùng khi đối diện cái chết.

Sách là nhật ký hành trình đi đến cái chết của Paul Kalanithi. Với anh, điều chờ đợi anh là sự sụp đổ khi một ngày mỗi hơi thở, mỗi phản ứng của cơn đau trở thành thước đo cho sự sống của anh.

Nội dung

Bằng ý chí và niềm tin, từ những trang viết chân thật, Paul Kalanithi đưa ra quan niệm sống: đôi khi con người có thể xoay ngược lại tiến trình không mong muốn nếu biết chấp nhận sự khởi đầu bằng “sụp đổ” để đến phút cuối cùng vẫn giữ lại được những ước mơ.

Ở tuổi 36, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Paul Kalanithi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Từ một bác sĩ điều trị cho những người sắp chết, nay anh trở thành một bệnh nhân đang phải vật lộn để sống. Dù biết rằng cái chết cũng sẽ đến với mình, nhưng không ngờ nó đến quá sớm khi sự nghiệp tương lai đang rộng mở và một gia đình rất hạnh phúc.

Qua những trang viết, Paul Kalanithi cho người đọc cảm giác được vỗ về bởi vòng tay ấm áp của gia đình, ánh mắt quan tâm từ bạn bè, đồng nghiệp và cái nắm tay thấu hiểu giữa bác sĩ với bệnh nhân.

Khi hơi thở hóa thinh không là cuốn sách duy nhất Paul để lại cuộc đời này, nhưng là một món quà ý nghĩa cho những người ở lại, cho những ai cần vào niềm tin và tình yêu cuộc sống.

Download ebook:

[lockercat]

Link: Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không – Paul Kalanithi

[/lockercat]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here