LỜI CẢNH TỈNH CHO CÁC PHỤ HUYNH LẠM DỤNG CÔNG NGHỆ CHO CON NHỎ

0
576

LỜI CẢNH TỈNH CHO CÁC PHỤ HUYNH LẠM DỤNG CÔNG NGHỆ CHO CON NHỎ

[related_posts_by_tax title=""]

LỜI CẢNH TỈNH CHO CÁC PHỤ HUYNH

Em vì quá thương và nuông chiều con nên đã hại con mình mà không biết. Cho đến hôm nay khi đã phát hiện ra hiện trạng của con thì con đã phát bệnh nặng con có biểu hiện co giật mắt và nháy mắt liên tục.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Vào tuần trước khi thấy biểu hiện lạ của con em có đưa con đi khám mắt thì bác sĩ nói con bị loạn khá nặng 3.5° loạn nên phải đeo kính chặn loạn tăng độ, về nhà theo dõi thì thấy con ngày càng nháy mắt liên tục và hôm nay con đã giật mắt và giật tới miệng nên vội đưa con đi nhi đồng 2 khám.

Bác sĩ nói con đã bị bệnh TIC ( liệt cơ mặt ). Nghe bác sĩ giải thích bệnh lý của con xong thấy hối hận và có lỗi với con vô cùng.

Vì thương con , vì nuông chiều con mà mình đã hại con mình. Vì kh sớm nhận thức được bệnh sớm mà điều trị sớm cho con. Vì mãi lo đi làm mà kh có nhiều thời gian để quan tâm con nhiều hơn .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sợi

Vì ỷ y và chủ quan về biểu hiện mà để con phải ra nông nổi như thế này. Từ giờ trở đi mẹ phải thật nghiêm khắc với con. Sẽ quan tâm đến sức khỏe con nhiều hơn . Cho dù con có khóc ăn vạ hay mè nheo mẹ vẫn nghiêm túc kh cho con thức khuya không xem điện thoại hay ipad trong mọi lúc và mọi hoàn cảnh 📵📳📴

MỌI NGƯỜI ƠI HÃY DỪNG NGAY HÀNH ĐỘNG

=> khóc cho xem điện thoại. Dụ ăn cho xem điện thoại . Dụ ngũ cho xem điện thoại. Vì muốn bé nằm im xem điện thoại để không nghịch phá hay làm phiền đến mình .

Đừng vì sự ích kỷ của mình mà làm tổn thương đến con mình. Bất cứ lúc não bé cần bé đòi cũng đưa điện thoại cho xem là hại con giống như em đó mọi người😣 mọi người hãy tra google đọc và tìm hiểu về bệnh TIC để hiểu rõ hơn và sẽ thấy nó nguy hiểm như thế nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và sợi

Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể trẻ sẽ bị dị tật vĩnh viễn 😭em đang rất hối hận và thấy có lỗi về hành động của mình 😔

Nguồn : Thu Đặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here