BẤM HUYỆT BÍ TRUYỀN NHẬT BẢN (THUẬT TRỊ BỆNH SHIATSU)

0
209

[related_posts_by_tax title=""]

Mục đích đầu tiên của môn “bấm huyệt trị bệnh Shiatsu” là áp dụng thuật trị bệnh bằng cách tạo ra một sức ép rõ rệt để làm dịu bớt sự mệt mỏi, gây ra một cảm giác thoải mái và do đó, kích thích cho cơ thể sử dụng đến nguồn năng lực tự nhiên và nội tại của nó để tự bình phục (phục hồi sức khỏe và khỏi bệnh). Đối với mục đích bấm huyệt theo thuật Shiatsu thì cơ thể có một số huyệt mà hễ bấm vào thì sẽ tạo ra những kết quả khả quan. Những huyệt này nằm tại vị trí quan trọng trên các cơ bắp, xương, dây thần kinh, mạch máu, mạch bạch huyết và các hạch nội tiết . Loại sức ép, cách áp dụng sức ép và các huyệt chính xác trên cơ thể con người là những yếu tố được áp dụng tùy theo bản chất của chứng bệnh do bệnh nhân kể ra.

Ô nhiễm là 1 vấn đề có tầm quan trọng lớn lao trên thế giới ngày nay. Môi trường thiên nhiên đang bị xâm phạm và con người đang bị chịu ảnh hưởng nguy hiểm của tất cả các loại chất liệu tai hại. Ngay cả thuốc chữa bệnh vốn được bào chế để mang lại nhiều lợi ích mà cũng còn thường vẫn gây ra những phụ chứng cực kỳ độc hại.

Về phương diện này, môn “bấm huyệt trị bệnh Shiatsu” và một hệ thống điều trị hoàn toàn phù hợp với thiên nhiên. Sự ưa chuộng và danh tiếng của môn bấm huyệt trị bệnh Shiatsu mà nguyên thủy vốn là một hệ thống trị bệnh của Nhật Bản đã lan rộng khắp mọi nơi trên thế giới.

[lockercat][/lockercat]

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here